Trang chủGiáo XứTin Giáo XứCHÚA NHẬT 4 PHỤC SINH - CẦU NGUYỆN CHO ƠN THIÊN TRIỆU

CHÚA NHẬT 4 PHỤC SINH – CẦU NGUYỆN CHO ƠN THIÊN TRIỆU

Ngày 22/4/2024, Chúa Nhật IV Phục Sinh giáo xứ Sở Kiện đã tổ chức buổi giới thiệu về ơn gọi thánh hiến cho các bạn trẻ và cộng đoàn hiện diện.

Trước giờ cử hành Thánh Lễ, lớp Ơn Gọi của giáo xứ đã tổ chức hoạt cảnh giới thiệu về các dòng tu và tu phục của mỗi dòng. Ngày thế giới cầu nguyện cho ơn kêu gọi có ý nghĩa vô cùng lớn không chỉ riêng cho các em mà nó còn có ý nghĩa đối với mỗi người hiện diện. Qua buổi giới thiệu này, cả cộng đoàn hiện diện có cơ hội được hiểu biết thêm về đời sống thánh hiến. Nhờ đó, việc gieo mầm ơn gọi tại giáo xứ hôm nay nhằm chuẩn bị cho tương lai sẽ có nhiều bạn trẻ đáp lại tiếng Chúa sống đời thánh hiến.

Sau đó, các em trong lớp Ơn Gọi và cộng đoàn cùng sốt sáng hiệp dâng thành lễ. Trong Thành Lễ, cha xứ Giuse Phạm Đức Văn mời gọi các gia đình cộng tác với giáo xứ gieo mầm ơn gọi sống thành hiến nơi các bạn trẻ. Bởi lẽ, gia đình là môi trường thích hợp để gieo mầm và nuôi dưỡng ơn gọi đời sống thành hiến. Nhờ đó, cánh đồng truyền giáo của Hội Thánh hứa hẹn sẽ có nhiều thợ gặt lành nghề làm cho Nước Chúa hiển trị ngay tại trần gian.

Ước mong sẽ có nhiều tâm hồn quảng đại đáp lại lời Chúa mời gọi trở thành thợ gặt trên cánh đồng truyền giáo của Hội Thánh. Để quy tụ muôn dân thành đoàn chiên duy nhất theo tiếng Đức Giêsu mục tử nhân lành.

 

btt – Gx Sở kiện

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments